Thứ Hai, 10 tháng 12, 2018

Lợi ích không ngờ của sữa chua dành cho bà bầu

Nếu bạn vẫn còn nghi ngờ phụ nữ có nên ăn sữa chua hay không, hãy đọc bài viết này và khám phá 9 lợi ích không ngờ của việc ăn sữa chua dành cho bà bầu!


Bên cạnh các thực phẩm thiết yếu dành cho bà bầu chứa axit folic, canxi, vitamin D, sữa chua là một lựa chọn tuyệt vời bổ sung lợi khuẩn giúp bà bầu có một thai kỳ khỏe mạnh. Cụ thể, sữa chua sẽ đem lại 9 lợi ích sức khỏe tuyệt vời dưới đây cho bạn:


1. Cải thiện hệ tiêu hóa

Sữa chua chứa các lợi khuẩn giúp đường ruột của bạn làm việc tốt hơn. Do đó, nếu cơ thể bạn bị suy dinh dưỡng khi mang thai, đừng quên ăn sữa chua hàng ngày để cải thiện đường tiêu hóa và hấp thụ thức ăn tốt hơn.


2. Làm mát cơ thể

Khi mang thai, nhiệt độ cơ thể bạn tăng cao hơn bình thường. Bạn thường có cảm giác nóng trong người, bị ợ chua và tăng axit trong dạ dày. Bằng cách ăn sữa chua và các thực phẩm ủ men như dưa muối bạn có thể làm mát cơ thể một cách tự nhiên từ bên trong.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét