Thứ Ba, 4 tháng 2, 2020

Hạn chế thực phẩm giàu chất béo khi mang thai

Mẹ bầu nên hạn chế những loại thực phẩm có hàm lượng chất béo cao như thịt lợn, thịt vịt, thực phẩm chiên,... Thay vào đó, mẹ hãy ăn những loại thực phẩm giàu protein nhưng ít chất béo không tốt như gà, cá, tôm, trứng, đậu,... 

Ngoài ra, khi mang thai mẹ cần phải tìm hiểu vấn đề này: xét nghiệm double test


Mẹ nên ăn các loại thực phẩm giàu axit béo không no để tránh tăng cân nhiều. (Ảnh minh họa)

Ăn tinh bột có kiểm soát 

Ngoài ra, khi mang thai mẹ cần phải tìm hiểu vấn đề này: chọc ối có nguy hiểm không

Phụ nữ mang thai cũng không nên ăn quá nhiều các loại thực phẩm giàu tinh bột như gạo, mì vì sẽ ảnh hưởng đến lượng đường trong máu. Theo các chuyên gia dinh dưỡng, mẹ bầu nên ăn các loại hạt thô thay vì hạt mịn như bột mì, bột ngô,...

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét