Thứ Năm, 5 tháng 9, 2019

Đủ chín chứa nhiều vitamin, khoáng chất

Mang bầu, mẹ kiêng ăn đu đủ vì sợ nhựa đu đủ có thể khiến tử cung co bóp, gây sảy thai, sinh non. Tuy nhiên, sau sinh thì đây là loại trái cây vàng mẹ nên ăn để lợi sữa và chống táo bón. 


Với đu đủ xanh, mẹ có thể hầm canh ăn sẽ cung cấp protein, vitamin A, B, C, D, E và kích thích vị giác cho sản phụ. Một tuần nên ăn 3 bữa canh đu đủ xanh là được nha mẹ, không nên ép mình ăn nhiều dễ ngán lắm.

9 loại trái cây bà đẻ ăn vào sữa đặc thơm tràn trề ướt áo, bé bú no căng, luôn khỏe mạnh

Còn đu đủ chín chứa nhiều vitamin, khoáng chất, chất xơ chống táo bón cực hiệu quả. 


Mẹ cứ ăn như một món trái cây tráng miệng bình thường. Ăn đu đủ chín thường xuyên giúp tăng đề kháng, bổ máu, lợi sữa, nhuận tràng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét