Thứ Tư, 11 tháng 9, 2019

Để con có làn da trắng hồng

Nghiên cứu khoa học đã chứng minh, dinh dưỡng có ảnh hưởng đáng kể đến sắc tố da của con người, nhất là trong giai đoạn hình thành bào thai các mẹ ạ. Kể cả khi bố mẹ sở hữu một làn da bánh mật thì bé yêu vẫn có cơ hội trắng hồng xinh xắn nhé!

Xem thêm:nipt là gì

Bí quyết chính là mẹ bầu hãy ăn thật nhiều thực phẩm có chứa vitamin C. Sở dĩ như vậy là vì vitamin C có tác dụng giảm sắc tố đen trong tế bào da, giúp làn da căng mỏng, sáng bật tông. 


Những loại thực phẩm chứa nhiều vitamin C nhất là táo, ổi, bưởi, cà chua, nho, cam, dâu, bông cải xanh…Trong số tất cả những loại hoa quả trên thì táo là loại quả chứa nhiều vitamin C nhất, ăn nhiều táo sẽ giúp cải thiện màu da của thai nhi ngay từ trong bụng mẹ.


Ngoài ra, mẹ bầu cũng đừng quên bổ sung nguồn vitamin A có trong các thực phẩm như gan động vật, lòng đỏ trứng. Vitamin A và chất sắt rất tốt cho sự phát triển của em bé nói chung và màu da nói riêng. Chú ý, mỗi tuần, bà bầu chỉ nên ăn gan khoảng từ 1 – 2 lần và mỗi lần từ 50 – 70 gram thôi nhé!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét