Thứ Tư, 21 tháng 8, 2019

Các loại quả mẹ càng ăn con càng trắng trẻo thông minh

Mẹ muốn sinh con xinh đẹp khỏe mạnh thì nhào vô nè! Trong thời gian mang thai, mẹ thường xuyên ăn những loại trái cây này sẽ rất tốt cho thai nhi đấy.


Tại sao bà bầu nên ăn trái cây?

Với hàm lượng vitamin và khoáng chất khá cao, trái cây là món không thể thiếu nếu mẹ bầu muốn có một chế độ dinh dưỡng lành mạnh trong suốt thai kỳ. Beta-carotene, thành phần vitamin quan trọng được cung cấp bởi nhóm thực phẩm này rất cần thiết cho sự phát triển mô và các tế bào của thai nhi, thị giác và hệ thống miễn dịch.


Bên cạnh đó, hoa quả còn giúp cơ thể mẹ bầu tránh được việc tăng cân khi mang thai quá nhiều. Trái cây là “thần dược” cung cấp dưỡng chất cho con khỏe mẹ đẹp trong suốt 40 tuần thai kỳ.

Xem thêm: double test là gì

Vitamin C trong trái cây rất quan trọng đối với sự phát triển xương và răng, cũng như các mô liên kết collagen. Kali ổn định huyết áp và axit folic ngăn ngừa khuyết tật ống thần kinh.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét