Nho là loại trái cây của mùa thu, và nó rất tốt cho phụ nữ mang thai
Xem thêm:chọc ối bao nhiêu tiền
Các chất dinh dưỡng có trong quả nho
Nho chứa khoảng 65-85% nước, 10-33% đường (glucose và fructose), phlobaphene, axit gallic, acid silicic, quercetin, Anin, glucosides, mono delphinidin và delphinidin, axit hoa quả, axit phosphoric, salicilic, axit chanh , axit formic, axit oxalic, pectin, hợp chất tanin, muối kali, magiê, canxi, mangan, Fe và các vitamin B1, B2, B6, B12, A, C, P, PP, K, acid folic và các enzym.
Vỏ của quả nho của chứa hợp chất tanin và dầu cần thiết. Trong hạt nho cũng có chứa hợp chất tanin, phlobaphene, lecithin, vani và dầu béo.
Nho tốt cho trẻ ngay từ khi còn trong bụng mẹ
Nho chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sự phát triển của thai nhi. Nếu phụ nữ mang thai ăn nhiều nho, mắt trẻ sơ sinh sẽ sáng và tốt hơn vì nho chứa rất nhiều vitamin A và hợp chất flavonol có ích cho việc phát triển thị lực.
Xem thêm: xét nghiệm triple test
Ngoài ra, trẻ cũng hấp thụ được tối đa chất dinh dưỡng từ mẹ do nho có rất nhiều vitamin B. Loại vitamin này giúp kiểm soát tốc độ trao đổi chất ở phụ nữ có thai.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét