Thứ Năm, 2 tháng 5, 2019

Tác dụng của củ cải đỏ cho bà bầu, không nên bỏ qua các mẹ nhé

Củ cải đỏ cũng làm tăng khả năng miễn dịch của cơ thể mẹ bầu do chứa nhiều carbohydrate, vitamin A và B, chất xơ hòa tan, và protein.


Loại củ màu đỏ này có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe của thai kỳ. Thậm chí nhiều người còn ca ngợi đây là siêu thực phẩm vì những lợi ích với sức khỏe mà nó mang lại. Các chuyên gia dinh dưỡng cũng khuyên mẹ bầu nên bổ sung loại củ này vào chế độ ăn uống mỗi tuần để cung cấp đủ dinh dưỡng cho cơ thể.


Củ cải đỏ có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe của thai kỳ. (ảnh minh họa)

Dưới đây là những lợi ích với sức khỏe thai kỳ của củ cải đỏ:

Cung cấp sắt

Sắt rất cần thiết cho phụ nữ mang thai bởi khi mang bầu, lượng sắt có thể tăng lên gấp đôi để đảm bảo thai nhi phát triển.

Củ cải đỏ có chứa hàm lượng sắt lớn, chính vì vậy mẹ nên bổ sung hàng ngày với salad hoặc nước ép của cải cũng rất tốt cho sức khỏe mẹ bầu.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét