Thứ Hai, 14 tháng 10, 2019

Ăn ở mức độ vừa phải của ngũ cốc và tinh bột

Khi ăn ngũ cốc, hãy dùng các loại ngũ cốc nguyên hạt như gạo lứt, yến mạch nguyên hạt, diêm mạch hoặc mì ống ngũ cốc… Các loại tinh bột tốt cho mẹ bầu bao gồm khoai lang, bí ngô, rau mùi tây và củ cải đường.

Ngoài ra, khi mang thai mẹ cần phải tìm hiểu vấn đề này: chi phí xét nghiệm nipt

Tiêu thụ nhiều đường trong thai kỳ có thể làm mất cân bằng lượng đường trong máu và góp phần gây ra bệnh tiểu đường thai kỳ, do đó chỉ nên sử dụng vừa phải.


Bổ sung Vitamin

Ngoài ra, khi mang thai mẹ cần phải tìm hiểu vấn đề này: hội chứng edwards là gì

Bổ sung ít nhất 400 mcg axit folic (B9) giúp ngăn ngừa khuyết tật ống thần kinh. Vitamin B9 rất quan trọng trong giai đoạn đầu của thai kỳ, do tủy sống của bé sẽ phát triển từ sau khi thụ thai 4 tuần. Bắt đầu bổ sung ngay khi mẹ biết mình có thai hoặc lý tưởng nhất là trước khi có ý định mang thai.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét